Saturday, 20/04/2024 - 21:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Đại Hội Liên Đội Trường Tiểu Học Tô Hiến Thành Năm Học 2018 - 2019

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ HIẾN THÀNH

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Đan Phượng năm học 2018-2019, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Tô Hiến Thành. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 28  tháng 9 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học Tô Hiến Thành  long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2017-2018, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019.

Đội văn nghệ của Liên đội đã có các tiết mục văn nghệ thật ấn tượng.

Đến dự Đại hội gồm các thành phần như: Thầy giáo Nguyễn Viết Đại - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Bá Dương - Bí thư Đoàn xã, ban chấp hành đoàn trường Tiểu học Tô Hiến Thành và các GVCN khối 4 + 5 cùng 60 đội viên tiêu biểu.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng hoạt động đội năm học 2018 – 2019.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 9 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách 9 bạn trong Ban chỉ huy liên đội gồm:

1-  Bạn: Nguyễn Hà Linh - chi đội   5A

2-  Bạn: Nguyễn Thu Hiền - chi đội  5A

3-  Bạn: Nguyễn Hoàng Thương - chi đội  5A

4-  Bạn: Nguyễn Khắc Nhất Ninh - chi đội   5A

5-  Bạn:Nguyễn Hà Linh - chi đội   5B

6-  Bạn: Nguyễn Thảo Nguyên- chi đội  5C

7-  Bạn: Nguyễn Lê Minh Ánh -  chi đội  4A

8-  Bạn : Nguyễn Thị Lương - chi đội   4A

9- Bạn :Bùi Thị Châm - chi đội   4A

Anh bí thư Đoàn xã phát biểu chỉ đạo.

Thầy giáo Tổng phụ trách Bùi Đình Đạo phân công nhiệm vụ cho ban chỉ huy Liên Đội.

Về dự đại hội thầy giáo Nguyễn Viết Đại - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo và định hướng cho Liên Đội.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Hi vọng đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội mạnh suất sắc cấp huyện.

Tác giả: Uông Thị Vân
Năm 2024 : 3.319